Công Ty Watanabe Pibe Việt Nam

Công Ty Watanabe Pibe Việt Nam
  • Công ty mẹ Watanabe Pipe là công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực nhà kính nông nghiệp (Green house), từ phía Nam là Okinawa tới phía Bắc là Hokaido, chúng tôi có mạng lưới gồm 148 cơ sở, từ thiết kế chế tạo nhà kính nông nghiệp cho tới những dịch vụ sau bán hàng phục vụ cho người nông dân trên toàn bộ nước Nhật với những dịch vụ tổng hợp liên quan tới ngành nông nghiệp.
  • Công ty Watanabe Pipe được sáng lập năm 1953 với vốn đầu tư 10 tỷ Yên (91 triệu đô), với 4,680 nhân viên, doanh thu năm 2018 đạt 272 tỷ Yên (2,5 tỷ đô).
  • Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam được thành lập vào tháng 4 năm 2012 với trụ sở đặt tại KCN Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên. Công ty đã và đang ngày được khách hàng là những người nông dân, trường học, cơ quan nghiên cứu nông nghiệp, các công ty,… biết đến với sản phẩm nhà kính Nhật Bản mang tính ưu việt, với trọng tâm là phía bắc Việt Nam, số lượng khách hàng ngày càng tăng lên trên phạm vi toàn quốc và lan tỏa sang các nước lân cận.
  • Công ty TNHH Watanabe Pipe Việt Nam cung cấp dịch vụ tổng hợp từ thiết kế tới thi công nhà kính với 2 hình thức: thi công trọn gói hoặc cung cấp trọn bộ vật liệu nhà kính + dịch vụ tư vấn hướng dẫn thi công. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều vật tư và thiết bị phụ trợ dùng trong nhà kính như: quạt tuần hoàn gió, hệ thống tưới,… cho tới các vật tư phục vụ trồng trọt ngoài trời.
  • Nhà kính kiểu khung thép tròn – Pipe house: với phương pháp thi công tiêu chuẩn Nhật Bản, không sử dụng bê tông móng, cắm trực tiếp cột vòm vào đất giúp thi công lắp ghép đơn giản và tiết kiệm chi phí, hơn nữa, trong trường hợp cần thiết có thể cho phép di chuyển nhà kính dễ dàng. Nhà kính kiểu Pipe house này thường được sử dụng với dạng nhà lưới với mục đích ngăn côn trùng, hoặc với mục đích ngăn mưa, ngăn côn trùng áp dụng cho các nhà ươm giống, khẩu độ từ 5m~7.2m, chiều cao máng xối tối đa 3m.
  • Nhà kính kiểu khung thép hộp vuông – Tekkotsu house: với kết cấu cột chính, giằng trợ lực bằng thép hộp cho kết cấu đặc biệt chắc chắn, khẩu độ từ 4m~8m, chiều cao vai có thể tối đa tới 5m rất phù hợp với các vùng khí hậu nhiệt đới. Ngoài ra, với việc lắp đặt thêm các thiết bị phụ trợ như hệ thống cắt nắng, hệ thống làm mát có thể điều khiển tự động thông qua cảm biến sẽ giúp quản lý nhiệt độ, độ ẩm dễ hơn, với những hệ thống công nghệ kỹ thuật hiện đại này có thể sẽ mang lại hiệu xuất trồng trọt cao nhất.
5 1 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luậnx
()
x