An Phú Hưng – Hoạt động từ thiện tại chùa Vạn Phật Gia Lai

Công ty CP An Phú Hưng Gia Lai là một trong những đơn vị đồng hành và tài trợ xây dựng Hồ và trồng Sen Bách Điệp tại chùa Vạn Phật toạ lạc tại số 84/34 Chi Lăng, tổ 1, phường Hoa Lư, Tp.Pleiku, Gia Lai. Với mong muốn thể hiện trách nhiệm của mình gắn liền với lợi ích xã hội, với cộng đồng cũng như tạo ra một cảnh quan môi trường thêm phần trang nghiêm, thanh tịnh tại chùa cũng như ủng hộ ý nghĩa cao đẹp của chương trình.

Chùa Vạn Phật có rất nhiều hoạt động bổ ích như phát quà cho người nghèo, khoá tu mùa hè và các lễ hội phật giáo….Đây cũng chính là nơi những giây phút giúp các bạn trẻ được tĩnh tâm trở về với chính mình, cũng là cơ hội để cho mọi người cùng nhau quy tụ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để tăng trưởng thêm nhận thức và kinh nghiệm sống.

Cùng với ý nghĩa đó, ngày 16/02/2020 Công ty CP An Phú Hưng Gia Lai đóng góp 1 phần công sức nhỏ trong việc xây dựng hồ và trồng Sen Bách Điệp của Nhật Bản với diện tích 800m2 được chia làm 3 hồ. Sau 2 tháng thực hiện xây dựng công trình và tiến hành trồng sen, hiện tại các hồ sen đã phát triển tốt góp phần tạo cảnh quan môi trường thêm phần xanh-sạch-đẹp.

Một số hình ảnh tại chùa Vạn Phật đang trong quá trình xây dựng và trồng Sen Bách Điệp.

Trên đây là một số hình ảnh Công ty CP An Phú Hưng Gia Lai trồng sen thí điểm tại chùa. Mong rằng mọi người giữ gìn cảnh quan nơi đây ngày cành xanh-sạch-đẹp góp phần trong việc bảo vệ môi trường.

5 4 bỏ phiếu
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các ý kiến
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luậnx
()
x